2087293
Tập huấn kỹ năng tổ chức, thực hiện chiến dịch tuyên truyền ATGT đường bộ
30/12/2011 | 08:04:00
Ngày 29/12/2011 tại khách sạn Non Nước, Thành phố Ninh Bình, Ban an toàn giao thông (ATGT) tỉnh phối hợp với Ban điều hành dự án RS10 -VN đã tổ chức khóa tập huấn về “kỹ năng tổ chức và thực hiện chiến dịch tuyên truyền an toàn giao thông đường bộ” cho các đối tượng là các tuyên truyền viên thuộc các tổ chức chính trị xã hội.

Các đại biểu dự khóa tập huấn.
Các đại biểu dự khóa tập huấn.
 Tới dự khóa tập huấn có đại diện lãnh đạo Ủy ban ATGT Quốc gia, Ban ATGT tỉnh.
Tại khóa tập huấn 80 học viên đã được nghe cố vấn hiệp hội an toàn giao thông đường bộ toàn cầu giới thiệu các chuyên đề như: Tổng quan tình hình tai nạn giao thông đường bộ tại Việt Nam và việc tuyên truyền ATGT đường bộ; các khái niệm về tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật; vai trò của công tác tuyên truyền ATGT và tuyên truyền viên, hình thức tuyên truyền; một số kỹ năng thực hiện các hình thức tuyên truyền trật tự ATGT, xây dựng chiến dịch về tuyên truyền ATGT. Tuyên truyền phòng chống chất có cồn và điều khiển phương tiện giao thông; đồ uống có cồn và ảnh hưởng của nó đối với người điều khiển phương tiện cơ giới đường bộ. Các quy định của pháp luật về nồng độ cồn cho phép khi điều khiển phương tiện cơ giới đường bộ.
Sau phần trình bày của các chuyên gia về các chuyên đề, các học viên đã được giành thời gian để thảo luận nhằm nắm rõ hơn các nội dung được nghe để có kế hoạch thực hiện tốt công tác tuyên truyền được giao trong năm 2012.
Tin, ảnh: Trần Dũng
 
 


Hiển thị 1 - 100 trong 791 Kết quả.
Số bản ghi cho mỗi trang
Trang Của 8