2087293

Hội nghị quán triệt, học tập chuyên đề tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 04/5, Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập chuyên đề tư tưởng,...

Cục Thuế tỉnh đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Web Content Image
Tiếp tục thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, Đảng ủy Cục Thuế tỉnh đã xây dựng và tổ chức thực hiện nghiêm túc kế hoạch thực hiện Cuộc vận động, tổ chức cho cán bộ, đảng viên quán triệt, học tập các chuyên đề về tư tưởng và tấm gương đạo đức các Bác, đồng thời đề ra các chương trình hành động sát với tình hình thực tế tại đơn vị.

Yên Khánh: Biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Web Content Image
Ngày 17-5, nhân kỷ niệm 122 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890-19-5-2012), Ban Thường vụ Huyện ủy Yên Khánh đã tổ chức buổi tọa đàm biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ở Đảng bộ Phòng Kỹ thuật Bộ CHQS tỉnh

Web Content Image
Trong những năm qua, thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Đảng bộ Phòng Kỹ thuật Bộ CHQS tỉnh đã có bước chuyển biến đáng kể từ kết quả xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh đến xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện.

Thường xuyên Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hơn bốn năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên, chặt chẽ của các cấp ủy, tổ chức đảng, Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" đã được triển khai sâu rộng trong hệ thống chính trị và toàn xã hội, làm cho toàn Ðảng, toàn dân nhận thức sâu sắc hơn về những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Bác Hồ kính yêu và những năm Thìn đầy dấu ấn

Web Content Image
Trong cuộc đời 79 mùa xuân của mình, Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã có 7 lần đón Tết năm Thìn cổ truyền của dân tộc. Đó là những năm Thìn thật đáng nhớ, những năm Thìn đánh dấu những mốc quan trọng trong suốt cuộc đời hoạt động cách mạng vì nước, vì dân của Người.

Bác Hồ với Đảng bộ và nhân dân Ninh Bình

Đảng bộ và quân dân Ninh Bình rất vinh dự và tự hào 5 lần được đón Bác Hồ về thăm. Điều...

Những lần Chủ tịch Hồ Chí Minh về thăm Ninh Bình

+ Ngày 13-1-1946, Chủ tịch Hồ Chí Minh thăm đồng bào Phát Diệm (Kim...