No title... No title... No title...
Phường Đông Thành có 7 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018
Trong đợt tuyển quân năm nay

Trong đợt tuyển quân năm nay, phường Đông Thành có 7 thanh niên từ độ tuổi 18 đến 21 tuổi sẵn sàng lên đường nhập ngũ (tăng 3 thanh niên so với đợt giao nhân quân năm 2017 và đạt 100% chỉ tiêu trên giao). Trong đó, 72% tân binh có trình độ văn hóa 12/12, 57% tân binh được bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

Các đoàn thể phường tặng quà các tân binh

Được biết, trước khi tân binh lên đường nhập ngũ, Ủy ban nhân dân phường Đông Thành đã tổ chức gặp mặt tặng quà các tân binh, mỗi xuất quà trị giá 500.000đ và các ban – ngành - đoàn thể phường tặng quà cho 7 tân binh với tổng trị giá 1.400.000đ

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đoàn Trung Hiếu – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường đã động viên các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ với mong muốn: trong quân ngũ luôn phát huy truyền thống quê hương anh hùng, nỗ lực học tập, tu dưỡng, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, trở thành người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam ngay từ trong quân đội. Đồng thời nhấn mạnh cấp ủy – chính quyền địa phương tiếp tục thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, quan tâm các gia đình chính sách và gia đình thanh niên nhập ngũ để các tân binh yên tâm hoàn thành nhiệm vụ ở đơn vị./.

Minh Thu

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH
 

THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thấy trang thông tin điện tử của thành phố đã đầy đủ chưa?


Bình chọn Xem kết quả
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 394
  • Trong tuần: 2 790
  • Tất cả: 389 232