No title... No title... No title...
Phường Bích Đào khen thưởng 22 tập thể và 37 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2017
Ngày 2/2

Ngày 2/2, UBND phường Bích Đào tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2017 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2018.

Dự hội nghị có Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ngành đoàn thể, tổ chức xã hội của phường; Bí thư chi bộ, tổ trưởng, tổ phó tổ dân phố, trưởng ban công tác mặt trận và các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Các tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được khen thưởng

Năm 2017 phong trào thi đua đã được phường Bích Đào triển khai sâu rộng và đạt được những kết quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực.

Trong phong trào thi đua phát triển kinh tế: Đến nay kinh tế hộ gia đình phát triển ổn định, tập trung ở lĩnh vực sản xuất, buôn bán nhỏ và kinh doanh dịch vụ; thu ngân sách đạt 111,4% kế hoạch giao, trong đó có 3/8 chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch. Phong trào văn hóa văn nghệ thể dục thể thao có nhiều tiến bộ, các hoạt động được triển khai đồng bộ từ phường đến các tổ dân phố. Phường đã tổ chức thành công Đại hội TDTT lần thứ VI. Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” được đẩy mạnh. Năm 2017 toàn phường có 2.217/2.316 = 95,7% hộ gia đình đạt gia đình văn hóa (tăng 0,2% so với năm 2016), 13/13 = 100% tổ dân phố đạt phố văn hóa. Các trường học trên địa bàn thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, cuộc vận động lớn. Trường THCS Đinh Tiên Hoàng được UBND tỉnh và Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen, trường tiểu học và trường mầm non được UBND tỉnh công nhận “Tập thể lao động xuất sắc”. Trạm y tế phường duy trì trạm chuẩn Quốc gia, công tác y tế dự phòng, khám và điều trị cho nhân dân được duy trì và nâng cao chất lượng. Thực hiện tốt công tác truyền thông lồng ghép KHHGĐ, hạn chế đến mức thấp nhất số người sinh con thứ 3 trở lên. Các phong trào xóa đói giảm nghèo, giúp nhau làm kinh tế, đền ơn đáp nghĩa, nhân đạo từ thiện được quan tâm chú trọng. Trong năm, phường đã hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết cho 02 hộ gia đình nghèo. Triển khai bình xét hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có mức sống trung bình đảm bảo khách quan, công bằng, dân chủ. Hiện nay phường còn 11 hộ nghèo (giảm 3 hộ so với năm 2016) và 20 hộ cận nghèo. Phối hợp triển khai vận động xây dựng quỹ “Đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội” đạt 170 triệu đồng. Phong trào thi đua trên lĩnh vực quản lý đô thị có nhiều chuyển biến dần đi vào nề nếp, diện mạo phố phường ngày một đổi mới. Phong trào thi đua trên mặt trận an ninh quốc phòng góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Phong trào thi đua trong Đảng, MTTQ và các đoàn thể nhân dân tiếp tục được đẩy mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, tạo sự đồng thuận cao trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đảng bộ được công nhận hoàn thành tốt nhiệm vụ, 19/19 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 2/19 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu, 8/19 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh; chỉ đạo thành công Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2017 – 2020. Nhằm động viên, khuyến khích kịp thời các cá nhân, tổ chức có thành tích trong các phong trào thi đua yêu nước, năm 2017 UBND thành phố tặng giấy khen cho 3 tập thể và 10 cá nhân, công nhận danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở” cho 2 cá nhân, công nhận danh hiệu “Lao động tiên tiến” cho 20 cá nhân. Đảng ủy phường khen thường cho 10 tập thể và 51 cá nhân; UBND phường khen thưởng cho 20 tập thể, 38 cá nhân.

Nhân dịp này, đã có 22 tập thể và 37 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2017 được phường Bích Đào khen thưởng./.

                                                                                                                                                  Hương Giang

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH
 

THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thấy trang thông tin điện tử của thành phố đã đầy đủ chưa?


Bình chọn Xem kết quả
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 516
  • Trong tuần: 2 814
  • Tất cả: 379 677