No title... No title... No title...
Phường Bích Đào tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo
Ngày 1/2,

Ngày 1/2, Ban thường trực MTTQ phường Bích Đào tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình anh Nguyễn Văn Thắng phố Phúc Thịnh, phường Bích Đào.

Đến dự có đại diện lãnh đạo một số phòng ban thành phố; lãnh đạo Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Ninh Bình; Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, trưởng các ngành, đoàn thể chính trị xã hội phường cùng đại diện cán bộ và nhân dân tổ dân phố Phúc Thịnh.

Các đại biểu tham gia khánh thành nhà Đại đoàn kết

Gia đình anh Nguyễn Văn Thắng thuộc hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bản thân không may bị tai nạn lao động, liệt nửa người không còn khả năng lao động.

Sau gần 2 tháng khởi công xây dựng ngôi nhà Đại đoàn kết đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng với diện tích 35 m2 tổng kinh phí trên 80 triệu đồng, trong đó Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Ninh Bình ủng hộ 50 triệu đồng, phường Bích Đào ủng hộ 10 triệu đồng, tổ dân phố Phúc Thịnh ủng hộ 5 triệu đồng còn lại là sự ủng hộ của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm và anh em họ hàng của gia đình.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần chăm lo cho người nghèo, giúp họ ổn định, vươn lên trong cuộc sống./.

                                                                                                                                              Hương Giang

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH
 

THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thấy trang thông tin điện tử của thành phố đã đầy đủ chưa?


Bình chọn Xem kết quả
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 168
  • Trong tuần: 2 167
  • Tất cả: 388 055