No title... No title... No title...
Xã Ninh Nhất tổ chức hội nghị kết nghĩa với công ty TNHH gỗ xuất khẩu Tài Anh
Xã Ninh Nhất 

Thực hiện Quyết định 140 và công văn số 748 ngày 05/4/2017 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về việc bổ sung doanh nghiệp kết nghĩa với xã có tính chất đặc thù, Đảng ủy xã Ninh Nhất vừa tổ chức hội nghị kết nghĩa với công ty TNHH gỗ xuất khẩu Tài Anh .

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế xã hội tính đến tháng 4/2017 của xã Ninh Nhất và kết quả thực hiện Quyết định số 140 ngày 1/3/2016 của Ban thường vụ Tỉnh ủy Ninh Bình về việc phân công các cơ quan, đơn vị phụ trách và các doanh nghiệp kết nghĩa với các xã có tính chất đặc thù.

Triển khai thực hiện quyết định số 140 của Ban thường vụ Tỉnh ủy, Báo Ninh Bình đã chủ động phối hợp với Đảng ủy xã Ninh Nhất thống nhất thực hiện một số nhiệm vụ theo kế hoạch, đồng thời phân công cán bộ thường xuyên dự các hội nghị sơ kết, tổng kết của xã để nắm bắt tình hình trong Đảng bộ xã. Báo Ninh Bình đã tặng xã 1 bộ máy vi tính, tặng 10 đồng chí trưởng thôn của xã mỗi đồng chí 01 số báo Ninh Bình. Hội CCB của Báo Ninh Bình đã thăm hỏi, tặng quà 01 gia đình chính sách trên địa bàn xã nhân kỷ niệm ngày thương binh, liệt sỹ. Đối với tập đoàn kinh tế Xuân Thành đã tặng xã 200 tấn xi măng để hỗ trợ xây dựng cơ sở hạ tầng với trị  giá 200 triệu đồng. Đối với xã Ninh Nhất đã chủ động trong thực hiện các nội dung, công việc và nhiệm vụ được phân công theo quyết định 140 của Ban thường vụ Tỉnh ủy. Tranh thủ sự giúp đỡ, hỗ trợ của cơ quan, đơn vị phụ trách và doanh nghiệp kết nghĩa để cập nhật thông tin, xây dựng kết cấu hạ tầng, phát triển kinh tế xã hội, xóa đói giảm nghèo. Xây dựng Đề án phát triển du lịch cộng đồng, thành lập HTX dịch vụ du lịch Tràng An, xây dựng và triển khai kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2017. Đặc biệt phối hợp với Tập đoàn kinh tế Xuân Thành tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai khảo sát một số công trình xây dựng cơ sở hạ tầng, đường giao thông với sự hỗ trợ xi măng của tập đoàn và nhân dân đóng góp kinh phí, ngày công đã xây dựng được 07 công trình đường giao thông nông thôn, cống, tường rào, lán xe trường THCS Ninh Nhất.

Nhân dịp này, ông Hà Đăng Tài – Giám đốc công ty TNHH gỗ xuất khẩu Tài Anh đã trao tặng số tiền 40 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã./.

Thanh Huyền- xã Ninh Nhất

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH
 

THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn thấy trang thông tin điện tử của thành phố đã đầy đủ chưa?


Bình chọn Xem kết quả
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 301
  • Trong tuần: 2 697
  • Tất cả: 389 139