Hội nghị Tiểu ban lễ tân, hậu cần, khen thưởng Lễ kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt và Lễ hội Hoa Lư năm 2018
Chiều ngày 08/3, đồng chí Vũ Công Hoan, Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Trưởng Tiểu ban Lễ tân, hậu cần, khen thưởng Lễ kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt (968-2018) và Lễ hội Hoa Lư năm 2018 đã chủ trì hội nghị bàn về tiến độ triển khai các nhiệm vụ của Tiểu ban. Dự hội nghị có các đồng chí thành viên Tiểu ban và các đơn vị có liên quan .


Đồng chí Vũ Công Hoan, Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Trưởng Tiểu ban Lễ tân, hậu cần, khen thưởng phát biểu tại hội nghị

Thực hiện Kế hoạch số 13/KH –UBND ngày 09/02/2018 của UBND tỉnh về tổ chức kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt (968-2018) và Lễ hội Hoa Lư năm 2018. Theo đó Văn phòng UBND tỉnh, cơ quan Thường trực của Tiểu ban Lễ tân, hậu cần, khen thưởng đã phối hợp với Sở Văn hoá và Thể thao đã tham mưu UBND tỉnh ban hành Công văn xin chủ trương bắn pháo hoa tầm cao tại Lễ kỷ niệm; Thư mời các đoàn nghệ thuật trong nước và quốc tế tham gia giao lưu nghệ thuật. (các tỉnh từng là kinh đô của các triều đại phong kiến, các tỉnh kết nghĩa trong và ngoài nước. Số lượng gồm 9 đơn vị: Phú Thọ, Hà Nội, Thanh Hoá, Thừa Thiên Huế, Bạc Liêu, Cà Mau, Tuyên quang, Asan, U-đôm-xay). Văn phòng UBND tỉnh ban hành Công văn đề nghị Đài Truyền hình Việt Nam truyền hình trực tiếp Lễ kỷ niệm trên VTV1 và một số kênh khác của VTV.

Văn phòng UBND tỉnh tham mưu Ban Tổ chức kỷ niệm ban hành Công văn giao các đơn vị chuẩn bị ấn phẩm văn hoá làm quà tặng đại biểu. Xây dựng maket giấy mời, mẫu quà tặng, phù hiệu xe, phù hiệu đại biểu; công văn yêu cầu cung cấp danh sách đại biểu, phân công phụ trách mời, đón tiếp đại biểu.

Tại hội nghị, các đồng chí thành viên Tiểu ban đã báo cáo tiến độ thực hiện các nhiệm vụ được phân công, nêu rõ những khó khăn, vướng mắc, đồng thời đề xuất các giải pháp để triển khai hiệu quả Kế hoạch số 13/KH –UBND ngày 09/02/2018 của UBND tỉnh. Các đại biểu tập trung thảo luận về một số nội dung như: công tác lên danh sách khách mời, in giấy mời, công tác phối hợp đón, tiếp khách, trong đó có khách quốc tế, mẫu quà tặng lưu niệm, việc bố trí nơi ăn, nghỉ cho khách mời Trung ương, khách mời các tỉnh bạn và khách quốc tế tham dự các hoạt động; công tác thi đua khen thưởng…

Kết luận hội nghị, đồng chí Vũ Công Hoan, Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Trưởng Tiểu ban Lễ tân, hậu cần, khen thưởng đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà các thành viên của Tiểu ban và các đơn vị liên quan đã thực hiện trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị thành viên Tiểu ban và các đơn vị được phân công cần tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao, đồng thời tiếp tục phối hợp chuẩn bị các điều kiện tốt nhất góp phần vào thành công của Lễ Kỷ niệm.

Ninhbinh.gov.vn

 


BẢN ĐỒ TỈNH NINH BÌNH