Gặp mặt các nữ cán bộ, công chức, viên chức, NLĐ đang công tác tại Văn phòng UBND tỉnh nhân dịp 8/3
Nhân dịp kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2018), chiều 07/3, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức gặp mặt các nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại Văn phòng. 


Các đồng chí lãnh đạo VP UBND tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng nữ CB CCVC và NLĐ cơ quan Toàn cảnh buổi gặp mặtNữ cán bộ CCVC cơ quan Văn phòng UBND tỉnh

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Vũ Công Hoan, TUV, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, đại diện các tổ chức đoàn thể, cùng toàn thể các nữ cán bộ CCVC và người lao động trong cơ quan.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Công Hoan, Chánh Văn phòng UBND tỉnh biểu dương, ghi nhận những đóng góp tích cực của các nữ cán bộ CCVC và người lao động trong cơ quan, cùng tập thể Văn phòng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Đối với vai trò là người vợ, người mẹ trong gia đình, chị em luôn đảm đang, nuôi dạy con mạnh khỏe, chăm ngoan, xây dựng gia đình văn hóa. Đồng chí chúc chị em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tích cực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 Ninhbinh.gov.vn

 


BẢN ĐỒ TỈNH NINH BÌNH