Tặng quà Tết cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam
Sáng 20/1, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội và Đoàn thanh niên Ngân hàng Vietcombank trụ sở chính tổ chức chương trình “Xuân nhân ái, Tết sẻ chia” trao bò giống và quà cho các hộ nghèo, nạn nhân nhiễm chất độc da cam trên địa bàn huyện Hoa Lư và thành phố Ninh Bình nhân dịp Tết đến xuân về.

Trao quà cho các hộ nghèo, hộ chính sách.
Trao quà cho các hộ nghèo, hộ chính sách.

Dự lễ trao tặng có lãnh đạo huyện Hoa Lư, lãnh đạo Hội chữ thập đỏ Hà Nội, Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

Nhằm chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo, nạn nhân nhiễm chất độc da cam nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, để mọi người đều được đón Tết ấm no, đầy đủ, ấm áp tình thương yêu của gia đình, cộng đồng.

Các nhà hảo tâm là đoàn viên thanh niên Ngân hàng Vietcombank trụ sở chính và Hội Chữ thập đỏ Hà Nội đã trao 80 suất quà trị giá 500.000 đồng/suất và 1 con bò giống trị giá 15 triệu đồng cho hộ nghèo tại xã Trường Yên, huyện Hoa Lư. Đồng thời trao 1 con bò giống trị giá 15 triệu đồng cho hộ nghèo ở phường Ninh Khánh, thành phố Ninh Bình.

Đây là chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa, mang tới sự ấm áp, đầy nghĩa tình cho các hộ nghèo đón Tết vui tươi, đầm ấm, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống; là hoạt động thiết thực thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Mậu Tuất 2018 do trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động.

Baoninhbinh.org.vn


BẢN ĐỒ TỈNH NINH BÌNH