• Điều động, bổ nhiệm 8 tướng Công an

  Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an vừa ký ban hành các quyết định bổ nhiệm chức danh tư pháp Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an; Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an; Cơ quan quản lý thi hành án hình sự và Cơ quan quản lý tạm giữ, tạm giam thuộc Bộ Công an.

 • Nữ trinh sát ma tuý và cuộc chiến giữa “bầy sói”

  Các nữ trinh sát ở Cục CSĐT tội phạm về ma tuý, khi xung trận thì quyết liệt và dũng cảm không khác gì các đồng nghiệp nam. Có những chuyên án, họ phải một mình lọt vào sào huyệt của các đường dây mua bán ma tuý, ở đó, họ phải thực sự bản lĩnh, dũng cảm chiến đấu giữa “bầy sói” góp phần cùng đồng đội bắt giữ tội phạm.

 • Bộ Giao thông Vận tải yêu cầu bảo đảm an toàn giao thông dịp 2/9 và năm học mới

  Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Lê Đình Thọ vừa ký văn bản yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan tăng cường các giải pháp nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh ngày 2/9 và khai giảng năm học mới 2018 - 2019.

 • Tăng cường các giải pháp giảm người nghiện ma túy ngoài xã hội

  Trong những năm qua, dưới sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các ngành, đoàn thể, các huyện, thành phố đã chỉ đạo thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống ma túy và đã thu được kết quả quan trọng, góp phần đảm bảo ANTT, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

 • Phụ nữ Công an tỉnh thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy công an nhân dân

  Thời gian qua, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã triển khai thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong đó xác định thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy là một trong những nội dung trọng tâm, xuyên suốt, là nội dung cốt lõi thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

 • Đảm bảo tốt an ninh trật tự phục vụ đắc lực nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh

  Phát huy truyền thống anh dũng, kiên cường, cán bộ, chiến sỹ lực lượng Công an toàn tỉnh luôn nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, gian khổ; trung thành tuyệt đối với Đảng, gắn bó máu thịt với nhân dân, lập nhiều thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực công tác và chiến đấu, bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân, phục vụ có hiệu quả sự nghiệp đổi mới và phát triển của tỉnh.

 • Hủy nhiều chuyến bay do ảnh hưởng bão số 4 đổ bộ vào phía Bắc

  Các hãng hàng không đã hủy hàng loạt các chuyến bay đến Hải Phòng, Nghệ An, Thanh Hóa đồng thời điều chỉnh giờ khai thác trong ngày 17/8 do ảnh hưởng của cơn bão số 4 (tên quốc tế Bebinca) tại khu vực phía Bắc.

 • Xử lý phương tiện vận tải vi phạm chở quá khổ, quá tải

  Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh và Sở giao thông vận tải về việc chấn chỉnh hoạt động của xe quá khổ, quá tải trên địa bàn; ngày 16/8, tổ công tác của Thanh tra giao thông, Sở giao thông vận tải đã tổ chức tuần tra, kiểm soát tại khu vực Cảng Phúc Lộc (xã Ninh Phúc, TP Ninh Bình) theo kế hoạch.

 • Tăng cường công tác quốc phòng, quân sự địa phương, công tác biên phòng, công tác đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống tội phạm

  Tháng 7- 2018, UBND tỉnh đã tăng cường chỉ đạo công tác quốc phòng, quân sự địa phương, công tác biên phòng, công tác đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống tội phạm

 • Khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức QP-AN cho đối tượng 3

  Sáng 14/8, tại trường Quân sự tỉnh, Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và An ninh tỉnh đã tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh (QP-AN) cho cán bộ thuộc đối tượng 3. Đây là lớp thứ 2 trong năm 2018.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 
BẢN ĐỒ TỈNH NINH BÌNH