• Phát hiện và xử lý 850 trường hợp vi phạm trật tự ATGT dịp tết Mậu Tuất

 • Cảnh sát 113: Vì ngày Tết bình yên cho nhân dân

  Để bảo đảm an ninh trật tự trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, lực lượng cảnh sát 113 thuộc Phòng Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh đã huy động tối đa lực lượng, phương tiện tăng cường trực chiến, đồng thời bố trí các tổ công tác phối hợp tuần tra, kiểm soát trên các địa bàn trọng điểm, bảo đảm cho nhân dân vui Xuân, đón Tết an toàn.

 • Diễn tập phương án bắt, xử lý các đối tượng đốt pháo trái phép tại Yên Khánh

  Ngày 31/1, Công an tỉnh phối hợp với huyện Yên Khánh tổ chức diễn tập phương án bắt, xử lý các đối tượng đốt pháo trái phép nơi công cộng và chống người thi hành công vụ tại địa bàn huyện Yên Khánh. Đây là một trong 2 buổi diễn tập phương án bắt, xử lý các đối tượng đốt pháo trái phép của Công an tỉnh được tổ chức trong dịp tết nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

 • Công an tỉnh triển khai chương trình công tác năm 2018

  Sáng 25/1, Công an tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2017, triển khai chương trình công tác năm 2018. Dự và chỉ đạo hội nghị có Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, UVT.Ư Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an. Cùng dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh; Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh; lãnh đạo một số Tổng cục, vụ, cục của Bộ Công an, lãnh đạo các sở, ban, ngành, các huyện, thành phố.

 • Hoa Lư sẵn sàng cho ngày hội tòng quân

  Những ngày đầu năm 2018, các địa phương trên địa bàn huyện Hoa Lư đang khẩn trương hoàn tất mọi công tác chuẩn bị cho lễ giao, nhận quân năm 2018, để ngày thanh niên lên đường nhập ngũ thật sự là ngày hội.

 • Thực hiện tốt công tác quản lý vận tải, phương tiện, người lái, góp phần bảo đảm trật tự ATGT

  Năm 2017, dưới sự chỉ đạo của UBND tỉnh và Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh, Công an tỉnh đã thực hiện công tác đăng ký phương tiện cơ giới đường bộ theo quy định. Trong năm, đã đăng ký mới 2.000 xe ôtô, 19.447 xe môtô, nâng số xe hiện đang quản lý là 27.235 ô tô và 422.402 mô tô. Sở Giao thông- Vận tải chỉ đạo duy trì hoạt động của 8 bến xe khách, 150 tuyến vận tải khách cố định, 8 tuyến xe buýt nội tỉnh.

 • Công an thành phố Ninh Bình: Tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông những tháng cuối năm

  Với quyết tâm đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT) trong những tháng cuối năm, những ngày này, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an thành phố Ninh Bình đã và đang tập trung thực hiện nhiều biện pháp để đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất và các Lễ hội xuân năm 2018 nhằm phục vụ nhân dân vui Xuân, đón Tết an toàn.

 • Ninh Bình: Tai nạn giao thông giảm 14 năm liên tiếp

  Thời gian qua, với sự nỗ lực vào cuộc của các cấp, các ngành, các địa phương trong tỉnh, công tác đảm bảo trật tự ATGT đã được triển khai thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp và đạt được những kết quả đáng ghi nhận: Tình hình trật tự ATGT được đảm bảo, tai nạn giao thông tiếp tục giảm cả 3 tiêu chí về số vụ, số người chết và số người bị thương. Đây là năm thứ 14 liên tiếp, tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh giảm trên cả 3 tiêu chí.

 • Bắt 2 đối tượng cưỡng đoạt tiền của lái xe khách

  Thời gian qua, qua công tác nắm tình hình, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh nắm được thông tin một số xe khách chạy qua địa bàn tỉnh Ninh Bình thường xuyên bị một nhóm đối tượng gọi điện thoại đe dọa, yêu cầu nộp tiền cho chúng, nếu không sẽ bị ném vỡ kính hoặc gây phiền phức.

 • Hợp tác quốc phòng Việt Nam - Lào là mối quan hệ đặc biệt của đặc biệt

  Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào đánh giá cao kết quả hội đàm giữa hai Bộ trưởng Quốc phòng, nhấn mạnh rằng hợp tác quốc phòng giữa hai nước là mối quan hệ đặc biệt của đặc biệt, chỉ có quan hệ hữu nghị, đoàn kết đặc biệt Việt Nam – Lào, Lào – Việt Nam mới làm được như vậy.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 
BẢN ĐỒ TỈNH NINH BÌNH