No title... No title... No title... No title... No title...Khu du lịch sinh thái Hồ Đồng Thái
Nằm trên địa phận xã Yên Đồng (huyện Yên Mô) và xã Đông Sơn (thị xã Tam Điệp), khu du lịch sinh thái hồ Đồng Thái với tổng diện tích là 2.185ha bao gồm 3 Khu: Khu đón tiếp; khu du lịch sinh thái và Khu biệt thự nhà vườn.

Hồ Đồng Thái, ảnh: Xuân Lâm
Đến với khu du lịch sinh thái Hồ Đồng Thái du khách sẽ  được thả hồn theo con đò nhỏ trên dòng nước trong xanh và đắm mình trong sự huyền ảo của phong cảnh nơi đây cùng sự hùng vĩ của dãy núi Tam Điệp. Đi qua hồ nước rộng trên 350ha với bờ hồ uốn lượn tạo ra những “bán đảo” với nhiều thung lũng đẹp, thơ mộng du khách men theo 100 bậc đá và ghé động Mã Tiên. Với chiều cao 15m, rộng 10m, cửa động tựa hồ như miệng một con cá khổng lồ đang há rộng. Không gian trầm mặc bên trong động cùng nhiều khối đá lớn nhỏ muôn hình muôn vẻ nhấp nhô như một đàn cá voi đang nô đùa khiến ta tưởng mình đang lạc vào chốn thủy cung với vô vàn cảnh sắc khác nhau.
Vượt qua triền núi thấp, bằng đường mòn, du khách sẽ đến với những thung lũng to nhỏ khác nhau. Đâu đó, tiếng chim gọi bầy từ những khu rừng nguyên sơ bỗng làm tan vỡ khoảng không yên lặng, tạo ra một âm sắc mới, âm sắc của sự sống và khát vọng. Thế nhưng, ngay sau đó, sự tĩnh lặng sẽ trở về, trả lại cho du khách những giờ phút nghỉ ngơi thoải mái.
Khu du lịch  sinh thái hồ Đồng Thái là điểm đến lý tưởng cho những ngày nghỉ cuối tuần của du khách, nó quyến rũ người ta bằng nhiều loại hình du lịch thú vị như du thuyền, đua thuyền, cắm trại, săn bắn, du lịch văn hóa - lịch sử,...
Nguồn, ảnh: TTXTDL
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA SỞ DU LỊCH TỈNH NINH BÌNH 
Giấy phép số: 09/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Ninh Bình cấp ngày 20/02/2017. 
Chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Thanh Phong - Phó giám đốc Sở Du Lịch Ninh Bình.
Địa chỉ: Số 06, Đường Tràng An - Phường Đông Thành - Tp. Ninh Bình - Tỉnh Ninh Bình.
Điện thoại: 0229.3871.263 Fax: 0229.3871.263, Email: sodulich@ninhbinh.gov.vn.
Website: sodulich.ninhbinh.gov.vn - ninhbinhtourism.gov.vn.