No title... No title... No title... No title... No title...Phóng viên hãng truyền hình Elephant Adventures (Pháp) ghi hình tại Ninh Bình
Ngày 07/03 đoàn phóng viên hãng truyền hình Elephant Adventures (Pháp) đã về Ninh Bình thực hiện phóng sự giới thiệu du lịch Việt Nam, ghi hình những địa điểm nổi tiếng trong bộ phim “Indochine” đã được quay ở Việt Nam trước đây.

Đoàn ghi hình tại khu du lịch Tam Cốc - Bích Động, một bối cảnh trong bộ phim Indochine 
"Indochine" là một bộ phim Pháp của đạo diễn Régis Wargnier công chiếu lần đầu năm 1992. Lấy bối cảnh Đông Dương thập niên 1930 -1950. Phim từng giành được giải Oscar danh giá ở hạng mục Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất.
Trong chương trình hoạt động ghi hình tại Ninh Bình, đoàn phóng viên đã quay phim quang cảnh, cảnh đẹp khu du lịch Tam Cốc – Bích Động. Được biết đến với những cái tên nổi tiếng như "vịnh Hạ Long trên cạn" hay "Nam thiên đệ nhị động". Cảnh đẹp đồng lúa và cảnh sinh hoạt của người dân cũng đã được tái hiện lại dưới ống kính máy quay của đoàn.
Buổi chiều cùng ngày, đoàn quay phim nhà thờ đá Phát Diệm thuộc thị trấn Phát Diệm, huyện Kim Sơn. Nơi đây được đánh giá là một trong những nhà thờ đẹp nhất, được ví như “Kinh đô công giáo” của Việt Nam.
Nguồn: Phòng Thông tin Du lịch
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA SỞ DU LỊCH TỈNH NINH BÌNH 
Giấy phép số: 09/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Ninh Bình cấp ngày 20/02/2017. 
Chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Thanh Phong - Phó giám đốc Sở Du Lịch Ninh Bình.
Địa chỉ: Số 06, Đường Tràng An - Phường Đông Thành - Tp. Ninh Bình - Tỉnh Ninh Bình.
Điện thoại: 0229.3871.263 Fax: 0229.3871.263, Email: sodulich@ninhbinh.gov.vn.
Website: sodulich.ninhbinh.gov.vn - ninhbinhtourism.gov.vn.