Công an thành phố bắt giữ đối tượng chuyên trộm cắp tài sản về Đêm
Tin CATP

Công an thành phố Ninh Bình vừa thi hành Lệnh bắt khẩn cấp đối với Lê Trường Quang SN1992, trú tại thôn Bùi, Khánh An, Yên Khánh về hành vi trộm cắp tài sản.
Trước đó, Công an thành phố nhận được một số đơn của một số hộ dân ở khu đô thị mới trình báo về việc bị kẻ gian đột nhập trộm cắp tài sản về đêm, trong đó có đơn của anh V.M.H SN1984, trú tại phố Kim Đa, phường Ninh Khánh trình báo bị mất trộm 01 chiếc điện thoại Iphpne 6 và 01 ví bên trong có 7 triệu đồng vào đêm ngày 22/8/2017.

       Bằng các biện pháp nghiệp vụ, sau một thời gian liên tục điều tra, truy xét, rà soát xác minh các đối tượng nghi vấn trong và ngoài địa bàn đã làm rõ Lê Trường Quang là thủ phạm của các vụ trộm cắp ở khu đô thị Kim Đa, phường Ninh Khánh.

      Tại Công an thành phố, Quang khai nhận đã có 01 tiền sự , do không có việc làm, ham chơi bời, không có tiền tiêu sài nên đi trộm cắp tài sản; Quang chọn thời điểm về đêm, khi chủ các gia đình ngủ say sẽ trèo qua tường và tìm cách chui vào nhà lục tìm tài sản trộm cắp.
Từ đầu tháng 7/2017 đến ngày 23/8/2017, Quang đã thực hiện trót lọt 4 vụ trộm cắp tài sản ở phường Đông Thành, Ninh Khánh, chiếm đoạt tài sản trên 100 triệu đồng. Ngoài ra, đấu tranh mở rộng, Quang khai nhận còn gây ra 2 vụ trộm cắp tài sản của nhà biệt thự ở Hà Nội vào ngày 18 và 25/8/2017 với tổng giá trị tài sản trên 200 triệu đồng.

        CATP đang tiếp tục điều tra thu hồi tài sản, mở rộng các vụ án và hoàn thiện hồ sơ xử lý Lê Trường Quang trước pháp luật./.

                                                                                                                                                              Xuân Chính

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 137
  • Trong tuần: 803
  • Tất cả: 28 774
Đăng nhập