Lãnh đạo Thành ủy đến dự và chia vui với thày trò trường THPT Đinh Tiên Hoàng.
Lãnh đạo Thành ủy 

Đồng chí Quyền Mạnh Toàn- Phó bí thư TT Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố, cùng với đoàn đại biểu Thành ủy- UBND Thành phố đến dự và chia vui với thầy, trò trường THPT Đinh Tiên Hoàng trong sáng ngày 5/9, nhân dịp khai giảng năm học mới.

Đồng chí Quyền Mạnh Toàn- Phó bí thư TT Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố tặng hoa chúc mừng thày trò nhà trường trong lễ khai giảng năm học mới.

Trường THPT Đinh Tiên Hoàng được thành lập từ năm 1996. Trải qua 21 năm xây dựng và trường thành, đến nay, thày và trò nhà trường đã đạt được nhiều thành tích cao trong giảng dạy, học tập. Nhiều em học sinh sau khi ra trường đã nỗ lực phấn đấu trở thành những doanh nhân thành đạt, cán bộ lãnh đạo giỏi- là niềm tự hào của nhiều thế hệ thày, trò nhà trường.

 Năm học 2016- 2017: nhà trường có 155 em học sinh xếp loại học lực giỏi (chiếm tỷ lệ 13,83%); 1081 em học sinh xếp loại đạo đức tốt (chiếm tỷ lệ 96,43%). 100% em học sinh tốt nghiệp cấp III (đặc biệt em Phạm Thu Trang- lớp 12A1 đạt 27 điểm và 5 em đạt 26 điểm trở lên); tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường được Chủ tịch UBND Tỉnh tặng danh hiệu “ tập thể lao động xuất sắc”.

Bước vào năm học mới : nhà trường có gần 1.130 em học sinh ( theo học tại 3 khối lớp), trong đó có 380 em học sinh lớp 10 với điểm đầu vào đạt 27,7 điểm ( là đơn vị có số điểm đầu vào cao thứ 4 trong các trường THPT toàn Tỉnh)…Phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm học trước, năm học 2017- 2018: Thày và trò nhà trường khắc phục mọi khó khăn, không ngừng phấn đấu xây dựng trường THPT Đinh Tiên Hoàng thành “ trường chất lượng cao trong khu vực”….

Cũng tại buổi lễ khai giảng, Ban giám hiệu nhà trường đã tặng quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập ./.

 

                                                                                                                        Lê Thúy
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 4
  • Trong tuần: 483
  • Tất cả: 28 389
Đăng nhập