Tin CATP: Công an thành phố tổ chức hoạt động vì cộng đồng tại phố Mía Đông, phường Ninh Khánh
Tin CATP

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2017) và 12 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc. Ngày 12/8/2017, Công an thành phố Ninh Bình vừa phối hợp với UBND phường Ninh Khánh, Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng tại phố Mía Đông, phường Ninh Khánh. Với nhiều hoạt động thiết thực như huy động 120 đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ Công an cùng đoàn thanh niên phường Ninh Khánh, các đoàn thể, nhân dân ở phố Mía Đông quét dọn vệ sinh  môi trường tại khu vực nhà văn hóa phố Mía Đông và gần 1 km tại tuyến đường Trần Hưng Đạo tạo cảnh quan xanh – sạch – đẹp. Tham mưu đề xuất các Bác sỹ của Bệnh viện Công an tỉnh đến nhà văn hoá phố Mía Đông khám bệnh, tư vấn sức khỏe, phát thuốc miễn phí cho 100 đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn; Tổ Cảnh sát QLHC cùng cán bộ phòng Quản lý hành chính Công an tỉnh làm thủ tục cấp thẻ căn cước công dân cho gần 70 trường hợp là người già, bệnh tật, người khuyết tật, không có khả năng đi lại.

          Ngoài ra, Đoàn Thanh niên Công an thành phố và phường Ninh Khánh còn tổ chúc thi đấu giao lưu bóng đá, văn nghệ. Trong chương trình giao lưu văn nghệ tại nhà văn hoá phố Mía Đông, Công an thành phố đã tặng quà cho 10 gia đình chính sách, 10 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập và tặng 30 mũ bảo hiểm cho các đồng chí Bí thư chi bộ và Tổ bảo vệ dân phố và nhân dân phố Mía Đông.

 

                

Đ/c Đại tá Tống Mạnh Hùng, UV BTV Thành uỷ, Trưởng CATP
 tặng quà 
cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập

 

 

            

            Đ/c Trung tá Đào Thanh Thành, Phó Trưởng CATP tặng quà cho 10 gia đình chính sách

 

           

                  

Đ/c Trung tá Đào Thanh Thành, Phó Trưởng CATP  tặng mũ bảo hiểm
 cho các đồng chí Bí thư chi bộ và Tổ bảo vệ dân phố và nhân dân

Các hoạt động diễn ra vui vẻ, thắm tình đoàn kết, gắn bó giữ lực lượng Công an với quần chúng nhân dân ở phố Mía Đông, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, niềm tin yêu của cấp uỷ, chính quyền và nhân dân phường Ninh Khánh. Đây cũng là hoạt động hết sức có ý nghĩa của lực lượng Công an thành phố trong thực hiện cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”./.

                                                                                                                                                          Xuân Chính

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 135
  • Trong tuần: 1 098
  • Tất cả: 29 382
Đăng nhập