Hội nghị triển khai quy chế phối hợp thu ngân sách giữa chi cục thuế thành phố và UBND xã, phường
UBND thành phố Ninh Bình

UBND thành phố Ninh Bình vừa tổ chức Hội nghị triển khai Quyết định 3901/QĐ-UBND ngày  25/7/2017 về việc ban hành Quy chế phối hợp trong công tác thu ngân sách giữa Chi cục Thuế thành phố Ninh Bình và Ủy ban nhân dân 14 phường xã. Đồng chí Vũ Hoài Chương - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố Ninh Bình dự và chủ trì hội nghị.

                             
                                                                      
Các đại biểu dự hội nghị

Sau khi đánh giá kết quả quản lý thuế đối với cá nhân kinh doanh, thuế sử dụng đất Phi nông nghiệp năm 2016 và nhiệm vụ, giải pháp công tác quản lý năm 2017; trách nhiệm của Chi cục Thuế và UBND các xã phường trong việc triển khai quản lý thu thuế khoán của cá nhân kinh doanh và thuế sử dụng đất phi nông nghiệp…. đại diện Chi cục Thuế thành phố đã kiến nghị 4 nội dung đó là:  Thành lập đoàn liên ngành  đối với 27 tổ chức nợ thuế sử dụng đất phi nông nghiệp để vận động và đôn đốc các đơn vị nợ đọng; bố trí kinh phí phục vụ hoạt động của Hội đồng tư vấn thuế xã phường và không cấp bù kinh phí đối với các đơn vị không hoàn thành dự toán, còn để nợ đọng thuế lớn; Không xét thi đua khen thưởng đối với UBND các xã phường còn để nợ đọng thuế lớn đồng thời kiến nghị với Thành ủy không xét thi đua với Đảng bộ của xã phường đó; Hỗ trợ kinh phí cho Đoàn liên ngành chống thất thu thuế hoạt động. 

Phát biểu chỉ đạo hội nghị Đồng chí Vũ Hoài Chương thay mặt Lãnh đạo UBND thành phố Ninh Bình đã ghi nhận kết quả mà Chi cục Thuế thành phố, UBND các phường xã đã đạt được, đồng thời giao cho Chi cục Thuế thành phố xây dựng Kế hoạch chi tiết để triển khai Quy chế đạt hiệu quả./.

                                         Nguyễn Thị Phượng

                              Đội tuyên truyền - HTNNT

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 143
  • Trong tuần: 907
  • Tất cả: 28 940
Đăng nhập