Cán bộ, nhân dân xã Ninh Nhất tham gia dọn vệ sinh môi trường, nâng cấp đường giao thông trục xã

  Thực hiện Đề án số 02/ĐA-UBND ngày 11/7/2017 của UBND thành phố và Nghị quyết số 09/NQ-HĐND ngày 19/7/2017 của HĐND thành phố Ninh Bình về việc đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng 03 xã: Ninh Nhất, Ninh Tiến, Ninh Phúc theo tiêu chí trở thành phường. Trong thời gian qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Ninh Nhất, cán bộ và nhân dân trong xã đã đồng lòng, đồng sức, chung tay xây dựng nâng cấp cơ sở hạ tầng theo tiêu chí trở thành phường. Thực hiện sự chỉ đạo của Thường trực Đảng ủy về chủ trương nâng cấp đường giao thông trục xã, phục vụ nhân dân đi lại được thuận lợi trong dịp tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, ngày 9/2/2018, toàn thể lãnh đạo, cán bộ, đảng viên và nhân dân ở khu dân cư đã tham gia lao động dọn vệ sinh, nâng cấp đường giao thông trục xã.

          Hiện nay, đường trục xã nối ra trung tâm thành phố, nhiều đoạn đã vỡ từng mảng, trồi lên, sụt xuống tạo thành hố sâu, ổ gà lởm chởm. Nhiều năm qua, con đường này đã gây rất nhiều khó khăn cho người dân đi lại. do nguồn kinh phí bố trí cho việc duy tu, sửa chữa đường còn hạn chế nên đoạn đường này vẫn chưa được nâng cấp. Trên tinh thần khắc phục những đoạn xuống cấp nghiêm trọng, bảo đảm an toàn giao thông trong dịp tết nguyên đán, sau một buổi lao động, tuyến đường trục xã dài 1,5 km (đoạn từ thôn Đề Lộc tới khu Kỳ Vỹ) đã được dọn vệ sinh sạch sẽ, nhồi bê tông lấp những ổ gà, hố sâu.  

          Hiện nay xã Ninh Nhất đang tích cực phối hợp với các cấp, các ngành, các phòng, ban, đơn vị tranh thủ các nguồn lực đầu tư, nâng cấp cơ sở hạ tầng, trong đó có tuyến đường trục xã theo Đề án số 02 của UBND thành phố Ninh Bình./.

Thanh Huy

Cán bộ và nhân dân xã Ninh Nhất ra quân sửa chữa đường giao thông trục xã trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất
 

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 11
  • Trong tuần: 463
  • Tất cả: 28 638
Đăng nhập