Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Ninh Bình tới thăm, tặng quà các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Ninh Nhất nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018
​           
        Sáng ngày 5/2/2018, Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Ninh Bình và Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Ninh Nhất tổ chức buổi gặp mặt, chúc tết và tặng quà các hộ nghèo, hộ khó khăn nhân dịp tết nguyên đán Mậu Tuất 2018. Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Vũ Đình Nhật, Uỷ viên BTV Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố Ninh Bình; ông Đinh Quốc Chiến, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố; đại diện các tổ chức doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn thành phố Ninh Bình. Cùng dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ xã; cán bộ LĐTBXH, Chủ tịch hội Chữ thập đỏ xã và các đồng chí trưởng thôn cùng đại diện 58 hộ nghèo trên địa bàn xã.

Những năm qua, cùng với việc chú trọng đẩy mạnh các hoạt động sản xuất, kinh doanh, các doanh nghiệp trong Hiệp hội luôn quan tâm thực hiện tốt công tác nhân đạo, từ thiện, góp phần đảm bảo an sinh xã hội. Xuất phát từ tình cảm và sự sẻ chia đối với những hoàn cảnh khó khăn, nhất là khi tết đến xuân về, Hiệp hội doanh nghiệp thành phố đã tặng 58 xuất quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng. Những món quà tết sẽ góp phần động viên, chăm lo, giúp đỡ các hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã đón tết vui tươi, đầm ấm.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Như Bằng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Ninh Nhất gửi lời cảm ơn Đoàn Hiệp hội doanh nghiệp thành phố Ninh Bình đã chia sẻ, động viên, dành tình cảm giúp đỡ các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn để có thêm niềm vui đón Tết và vươn lên trong cuộc sống./.

Thanh Huyền

Các đồng chí trong Hiệp hội doanh nghiệp thành phố Ninh Bình trao quà
 cho các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Ninh Nhất nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018 

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 108
  • Trong tuần: 1 085
  • Tất cả: 29 569
Đăng nhập