Đảng bộ xã Ninh Nhất 06 đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt 3/2

Sáng ngày 31/1/2018 Đảng ủy xã Ninh Nhất long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 3/2. Đồng chí Lê Thị Hoa, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Dân vận Thành ủy về dự và chỉ đạo buổi lễ. Tham dự buổi lễ còn có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ xã, trưởng các ban ngành, đoàn thể của xã; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ xã, các đồng chí Bí thư chi bộ và các đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu.             Đồng chí Lê Thị Hoa, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Dân vận Thành ủy
 trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên

Tại buổi lễ trao tặng huy hiệu Đảng, đã có 06 đồng chí đảng viên cao tuổi đảng được nhận huy hiệu từ 30 năm đến 60 năm tuổi đảng, trong đó có 01 đồng chí được trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 03 đồng chí được trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và hứa sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu của người đảng viên, tích cực tham gia xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh./.

Thanh Huyền

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 143
  • Trong tuần: 822
  • Tất cả: 29 094
Đăng nhập